Thiết kế một phòng với ĐSG

0
18

Bạn muốn thiết kế một căn phòng? Hãy thử một kế hoạch phòng trực tuyến như RoomSketcher Home Designer để mang ý tưởng thiết kế phòng của bạn vào cuộc sống!

Nếu bạn giống tôi, bạn có thể có một loạt các bảng Pinterest và hình ảnh tạp chí được lưu trong các ý tưởng thiết kế phòng của bạn … nhưng làm thế nào để bạn biến chúng thành một thiết kế phòng thực tế?

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế văn phòng tuyệt vời trên mạng. Bí quyết là để biết những gì sẽ làm việc trong phòng thực tế của bạn. Một trong những cách tốt nhất để tìm ra rằng là với một kế hoạch phòng. Với một kế hoạch phòng, bạn có thể hình dung ý tưởng thiết kế phòng của bạn trong 3D và xem những gì làm việc!

Thiết kế phòng dễ dàng

RoomSketcher Home Designer là một công cụ thiết kế nhà và kế hoạch sàn dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để thiết kế phòng trực tuyến. Tạo một sơ đồ tầng, trang trí và trang trí nó, và hình dung phòng của bạn ở chế độ 3D. Với Home Designer, bạn có thể thiết kế một phòng ngay xuống bảng màu và các phụ kiện. Hãy thử các bố cục đồ nội thất khác nhau và các tùy chọn trang trí để tìm các giải pháp hoạt động – tất cả trực tuyến.

Trong thời gian ngắn, hãy tạo sơ đồ tầng và Ảnh chụp nhanh thiết kế phòng mới của bạn để hiển thị cho gia đình và bạn bè của bạn hoặc nhà thầu, người trang trí hoặc nhân viên bán hàng của bạn. Các tính năng chia sẻ tích hợp giúp bạn dễ dàng chia sẻ và cộng tác trên thiết kế của mình trực tuyến.

Nội Thất DSG – Kế hoạch hình ảnh và sơ đồ tầng của một thiết kế phòng

Bắt đầu với sơ đồ tầng

Cách tốt nhất để thiết kế một căn phòng là với một kế hoạch sàn. Tạo sơ đồ tầng trong Home Designer thật dễ dàng. Chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và mở Nội Thất DSG để tạo sơ đồ tầng của bạn. Bạn có thể vẽ phòng của bạn từ đầu hoặc chọn một trong các hình dạng phòng cơ bản để bắt đầu. Công cụ kéo và thả dễ dàng của chúng tôi tạo các bức tường vẽ, điều chỉnh kích thước phòng và thêm cửa sổ và cửa ra vào. Video hướng dẫn nhanh này sẽ cho bạn biết cách bắt đầu sơ đồ tầng của mình:

Mẹo về quy hoạch phòng: Khi bạn thiết kế phòng, bạn nên tạo hai sơ đồ tầng – một trong những phòng hiện có của bạn và một trong những thiết kế mới của bạn. Có cả hai sẽ giúp nhân viên bán hàng, nhà cung cấp và / hoặc nhà thầu để xem chính xác hơn những gì bạn cần để tạo ra thiết kế của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi lên kế hoạch cho một căn phòng. Và trên hết, thật dễ dàng để làm trong Nhà thiết kế – chỉ cần tạo một cấp độ mới để tạo bản sao sơ ​​đồ tầng của bạn và bắt đầu thiết kế mới của bạn.

Tạo bố cục nội thất

Khi sơ đồ tầng của bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Đồ nội thất để thêm đồ nội thất. Thư viện sản phẩm Nội Thất DSG có hơn 5.000 thương hiệu và các sản phẩm chung để bạn lựa chọn. Tất cả các kích thước đồ nội thất có thể điều chỉnh, vì vậy bạn phù hợp với các phép đo của đồ nội thất bạn đã có hoặc bạn đang cân nhắc việc mua. Điều này sẽ giúp bạn xác định kích thước hoàn hảo của đồ nội thất bạn cần.

Mẹo lập kế hoạch phòng: Khi lập kế hoạch bố cục đồ nội thất, luôn bắt đầu bằng cách thêm các mục đồ đạc lớn nhất trước tiên. Sử dụng chúng để xác định các tùy chọn sắp xếp của bạn. Sau đó, thêm vào các mảnh đồ nội thất nhỏ hơn sau. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi tạo bố cục đồ nội thất.

Thêm kết thúc phòng

Khi bố cục đồ nội thất của bạn hoàn tất, hãy thêm phòng của bạn vào. Chỉ cần nhấp vào nút Vật liệu và chọn một tài liệu, chẳng hạn như gỗ, ngói hoặc giấy dán tường và kéo nó vào phòng. Chọn để áp dụng nó vào sàn nhà, tường hoặc cả hai. Bạn có thể thử tất cả các loại tùy chọn kết thúc khác nhau cho sàn, tường và trần nhà. Bạn cũng có thể tìm và tô màu sơn. Video này sẽ chỉ cho bạn cách vẽ và thêm kết thúc vào các bức tường của thiết kế phòng của bạn:

Mẹo lập kế hoạch phòng: Tường dấu là một cách tuyệt vời để tạo tiêu điểm trong phòng. Thêm hình nền hoặc màu sơn khác nhau trên một bức tường duy nhất để tạo ra một bức tường dấu.

Thiết kế phòng khách với hình nền Accent tường

Trang trí phòng của bạn

Trang trí phòng của bạn. Thử nghiệm với phong cách nội thất. Hãy thử các lược đồ màu khác nhau. Sau đó, accessorize với tác phẩm nghệ thuật, ánh sáng và trang trí nhà để tạo ra cái nhìn hoàn hảo.

Thiết kế phòng ngủ truyền thống trong các tông màu xanh dương và hồng

Trực quan hóa thiết kế của bạn trong mô hình 3D

Phần tốt nhất của kế hoạch phòng này là bạn có thể trực quan hóa ý tưởng thiết kế nội thất của mình ngay lập tức bằng 3D. Trong khi bạn vẽ sơ đồ tầng, một mô hình 3D của phòng của bạn sẽ được tạo cùng một lúc. Xem bất kỳ phần nào trong phòng của bạn bằng 3D bằng công cụ máy ảnh tích hợp và tạo Ảnh chụp nhanh các ý tưởng thiết kế của bạn khi bạn đi. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao và khẩu độ của máy ảnh để có góc nhìn rộng của phòng hoặc phóng to để xem chi tiết cận cảnh. Lưu ảnh chụp nhanh yêu thích của bạn vào Thư viện hình ảnh để so sánh các tùy chọn thiết kế và chọn các tùy chọn phù hợp nhất cho phòng của bạn.

Thiết kế nội thất 3D Hình ảnh về thiết kế phòng khách

Bắt đầu về thiết kế phòng của bạn

Hãy bắt đầu thiết kế phòng của bạn ngay hôm nay với phần mềm thiết kế nhà và kế hoạch sàn tuyệt vời và dễ sử dụng này. Chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí, vẽ sơ đồ tầng nhà của bạn, trang trí và trang trí nó, và xem thiết kế của bạn ở chế độ 3D – thật dễ dàng!

Đối với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như Ảnh 3D tuyệt đẹp, các sơ đồ tầng 2D và 3D có độ phân giải cao và chế độ xem 3D trực tiếp – chỉ cần nâng cấp lên đăng ký VIP hoặc Pro bất kỳ lúc nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.