Thời điểm khách hàng nhận được căn hộ Sapphira Khang Điền

0
32

Căn hộ Sapphira của CĐT Khang Điền đang thu hút khá nhiều sự để ý của KH, đặc trưng là các gia đình trẻ. Câu hỏi được thắc mắc đó chính là bao giờ ra mắt căn hộ này ? Hãy đọc bài viết Sau đây của chúng tôi để tìm hiểu nhé

sapphira khang dien quan 9 tan huong cuoc song

Theo thông tin từ phía CĐT Khang Điền thì dự án Sapphira Khang Điền Phong Lê chuẩn bị trình làng vào quý II năm 2018 và bàn giao cho quý KH vào năm 2020.Tuy nhiên đây vẫn chỉ là dự trù và còn sở hữu khả năng thay đổi từ CĐT. Phong Lê sẽ cập nhập không ngừng nghỉ thông tin trên website http://ledinhphong.vn/, quý khách mua lưu tâm hãy không ngừng nghỉ ghé thăm để nắm bắt một số tin mới nhất xung quanh dự án Sapphira Khang Điền

Dự án Sapphira Khang Điền thời điểm bàn giao

Tại thời điểm bàn giao, theo góc nhìn của những chuyên gia về nhà đất, khu vực Phú Hữu, nơi xây dựng dự án phát triển thành cực kỳ sầm uất, dân cư đông đúc.

Tại Quận 9 mang khu công nghệ cao, nơi đây có đến mấy trăm ngàn nhân sự đang làm việc, tìm hiểu và học tập. Vì vậy nhu cầu tìm căn hộ, thuê căn hộ sẽ tăng lên mạnh mẽ. Nắm được đặc điểm này quý quý khách nên có một vài chiến lược đầu tư ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội.

Thời điểm bàn giao dự án những hạng mục giao thông cũng hoàn tất như trục đường song hành cao tốc, các con phố Liên Phương, nhiều dự án nâng cấp, mở rộng đường.

Jamila Khang Điền – Cho cuộc sống tốt đẹp hơn (3 phút)

Vào năm 2020, nhiều dự án liền kề lớn cũng đã được đã đi vào hoạt động, dân cư sống tại đây cũng được thuận lợi tiếp cận với những dự án đó như khu đại trung tâm thương mại AEON MALL, khu mua sứm nhà phố thương mại, nhiều bệnh viện, trường học quốc tế….

kế cạnh quận 2, nhiều KĐT tiên tiến đối xứng nhau qua các con phố cao tốc bắt đầu đi vào làm việc mang nhiều tiện ích mang hơi hướng Châu Âu, chuẩn mực sống cấp cao. Cư dân sống tại khu vực này cũng chủ yếu là tầng lớp trí thức, thượng lưu, sở hữu lối sống rất văn minh, lịch thiệp

Sapphira Quận 9 và các tiện ích nội khu có sẵn

Về mặt tiện ích nội khu đã được hoàn thành cung ứng mọi nhu cầu của quý KH ngay cả những người khó tính nhất. Các tiện ích phải kể đến như hồ bơi rộng, đẹp, kiến trúc theo chuẩn quốc tế. CDT căn hộ cao cấp Sapphire mong muốn mang đến cho cư dân 1 sức khỏe dồi dào để tận hưởng cuộc sống ngay tại chính nơi họ sinh sống. Cho nên dự án có một số khu tập thể dục rộng tới 40m2 , view xuống hồ bơi tuyệt đẹp, và được kiến trúc theo các phòng tập thể dục tân tiến nhất hiện nay

Khép kín đường Vành Đai 2 nhiều nhà đầu tư đang muốn biến nó thành hiện thực

Khu giải trí giải trí dành cho bé, tại đó các bé mang thể thoả thích sáng tạo.

hinh anh ve tien do du an sapphira khang dien quan 9

điểm tốt chẳng thể không nói đến của căn hộ Sapphira Khang Điền là được thừa hưởng một số tiện ích từ dự án Khang Điền nhà phố kế cận nên mang nhiều công viên xanh, hồ bơi đẹp, những khu mua sắm hiện đại như Vincom Megar Mall, Pakson, những trung tâm y tế, trường học sở hữu đẳng cấp quốc tế.

Trên đó là các thông tin chuẩn bị của chủ đầu tư về thời điểm bàn giao dự án Sapphira Khang Điền, hi vọng quý khác hàng sẽ sở hữu cho mình một số kế hoạch mua cũng như đầu tư dự án hợp lý trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here