Các đời xe được bán tại cửa hàng Mazda Biên Hòa

0
134

Sau đa số năm gặp gỡ kinh doanh Việt Nam, hầu hết xe cộ của brand hơi Mazda đã dần được du khách Việt công nhận và đánh giá cao, nhưng nếu đặt lên bàn cân với hầu hết brand tên tuổi khác như Honda hay Toyota thì Mazda có phần yếu thế hơn khi cùng đem chuông đi đánh xứ người như hai anh em đồng hương của mình.

Nhưng nếu xét về tử tế thì hầu hết kiểu dáng của hãng luôn khiến du khách yên tâm mỗi khi nhắc đến. Hiện nay tại cửa hàng Mazda Biên Hòa đang demo những mẫu xe được đánh giá cao của hãng gồm có Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX5…

Điểm mặt hầu hết đời xe tạo nên tên tuổi của Mazda hiện có tại cửa hàng Mazda Biên Hòa

– Mazda 2 2016: là một trong hầu hết kình địch tranh giành gay gắt với Honda City, Toyota Vios, Hyundai Accent, KIA Rio. Về kiến thiết ngoài thất, Mazda 2 nổi bật với phần logo có khổ vừa phải kèm theo với thành mảnh màu đỏ đi ngang tạo nên vẻ gọn gàng, giúp bề ngoài của xe trở nên tinh tế, độc đáp hơn. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản mác tạo hình đôi cánh mạ crom tạo một cảm giác hài hòa. Bên cạnh đó một điểm nhấn khác trong kiến thiết đồ đạc chính là kiến thiết hốc đèn sương mù vuốt nhọn giúp xe hình thành lạc quan như một con mãnh thú  Về trang thiết bị động cơ, Mazda 2 dùng làm máy skyActive 1.5 lít dùng làm nguồn xăng nguồn xăng và kèm theo hôp Automatic 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Ngoài ra, Mazda 2 2016 còn được đánh giá là kiểu dáng có khả năng vận hành ổn định, êm dịu trên đa số cung đường. Về giá bán, Mazda 2 2106 hiện được bán tại cửa hàng Mazda Biên Hòa với định giá 555 triệu đồng cho bản sedan và 585 triệu đồng cho hình thức hatchback.

Cấc đời xe được bán tại cửa hàng Mazda Biên Hòa

– Mazda 3 2017: được xếp vào phân chia sedan hạng trung nhưng ở hình thức 2017, Mazda 3 2017 được đánh giá là không có quá đa số sự đổi mới đáng lưu tâm so với hình thức cũ về cả kiến thiết lẫn động cơ. Về tổng thể, Mazda 3 vẫn trung thành bới hầu hết đường nét khỏe khoắn trong ngôn ngữ kiến thiết KODO. Nhưng cùng với đó, Mazda 3 vẫn có 1 vài điểm nổi bật đáng lưu tâm như cụm lưới tản mác được chỉnh sửa với kiểu dáng 3D, đèn sương mù và gương kính sau cũng được cách tân đôi chút khi kèm theo đèn báo rẽ. Về trang thiết bị động cơ, Mazda 3 2017 vẫn giữ nguyên khối máy của bản tiền nhiệm với 2 hình thức máy skyActive dung tích 1.5L và bản máy skyActive 2.0L kèm theo hộp Automatic 6 cấp cho cả 2 phiên bản. Về giá bán, tại cửa hàng Mazda Biên Hòa đã bố cáo 3 định giá dao động từ 650 – 680 – 754 triệu đồng cho 2 hình thức sedan và 1 hình thức hatchback.

Cấc đời xe được bán tại cửa hàng Mazda Biên Hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.