Honda Jazz giá từ 539 triệu đồng có gì để tranh chấp Toyota Yaris?

0
39

Honda Jazz khai trương tại Vietnam Motor Show (VMS) năm 2017, nhưng phải cho đến tận nay Honda Việt Nam mới chính thống nhập hàng và giao dịch xe này tại giao dịch Việt Nam. Honda Jazz 2018 giá từ 539 có quy mô tổng quát dài x rộng x cao tương ứng là 4.034 x 1.694 x 1.524 (mm). Mẫu hathback cỡ nhỏ sở hữu dáng vẻ thể thao, năng động, cá tính với cụm đèn chiếu xa bao gồm đèn pha, đèn chạy ban ngày, đèn thắng treo cao và đèn rẽ đều được trang bị công nghệ LED.

Đèn hậu, đèn thắng dạng LED và đèn báo lùi. Ngoài ra, Honda Jazz còn được trang bị thêm đèn sương mù dạng cầu nằm sâu trong khe với lưới tổ ong giả hút gió và đèn rẽ tích lũy ở gương chiếu hậu, bên hông xe là hai đường gân dập nổi nhưng góc cạnh hơn tạo vẻ năng động hơn cho mẫu xe.

Honda Jazz 2017 tranh chấp Toyota Yaris tại Việt Nam - Ảnh 1

Màn hình vui chơi 6,2 inches trên bản chuẩn mực V và 8 inches trên biến thể RS. Các năng lực cơ sở bao gồm m/FM radio, đầu CD/DVD, MP3/WMA, cổng USB kết nối iPod/iPhone và thêm những năng lực như HDMI, AUX, kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth cho bản RS. Vô-lăng 3 chấu tích lũy những tính chất cơ bản, ghế ngồi với tính chất “Magic seat có tính chất biến hóa linh hoạt, đây là loại tính chất độc nhất trong phân đoạn B mà còn độc nhất trong nhiều phân đoạn khác ở Việt Nam.

Ngoài ra, cón có màn hình hiển thị đa tri thức 7 inches với bảng điều chỉnh cảm ứng: có khả năng kết nối với nhiều loại điện thoại thông minh khác nhau bằng Bluetooth, kết nối HDMI hay USB. Honda Jazz 2017 được trang bị nguồn động lực SOHC, nguồn động lực I-VTEC 1.5 lít với công nghệ PGM FI, công năng 118 mã lực ở vòng tua 6.600 vòng / phút và mô men xoắn 145 Nm ở 4.800 vòng / phút. Theo nhà sản xuất Jazz, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 5,6 lít / 100 km. Có kèm thêm một loạt những số máy truyền động vô cấp tiên tiến làm cách mạng hóa công nghệ Earth Dreams.

Honda Jazz 2017 tranh chấp Toyota Yaris tại Việt Nam - Ảnh 4

Ngoài ra Honda Jazz cũng được trang bị những thống nhất trợ giúp điều chỉnh như thống nhất trợ giúp lái cơ điện thích ứng nhanh với chuyển động, van bướm ga điều chỉnh bằng điện tử, chỉnh thể điều khiển xe tiết kiệm nhiên liệu và năng lực đào tạo lái tiết kiệm nhiên liệu. Có một số tính chất bảo toàn cơ sở như thống nhất chống bó cứng ABS, giao dịch EBD thắng điện tử, trợ giúp thắng BA, khóa cửa hoạt động và hai túi khí phía trước.

Các mô hình VX và RS được trang bị thống nhất tương đương cơ điện của VSA, thống nhất kiểm kê lực kéo TCS, trợ giúp khởi động ngang dốc HAS, nguồn động lực quay ba góc quay. Dòng RS hàng đầu có hai túi khí phía sau dành cho ghế trước và hai túi khí rèm, đưa tổng túi khí lên đến sáu túi khí. Tại giao dịch Việt Nam, Honda Jazz 2018 sẽ tranh chấp rộng mở với Toyota Yaris.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here