Cần thiết cắt bao quy đầu thừa không ?

0
106

Hỏi:

Gửi các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tôi có một thắc mắc, rất mong được các bác sỹ tư vấn. Năm nay tôi 23 tuổi, chưa lập gia đình, cũng chưa từng quan hệ tình dục với bất kỳ ai. Vấn đề mà gần đây tôi lo ngại chính là ở dương vật của mình. Mỗi lần có cảm giác “ ham muốn”, dương vật của tôi đều cương cứng nhưng lại không thể tự lộn ra được. Lớp da bao quy đầu che phủ kín phần quy đầu khiến tôi phải dùng tay để lộn ra. Không những vậy, phía trong lớp da này có nhiều cặn trắng khiến dương vật của tôi vừa ngứa vừa có mùi hôi rất khó chịu. Tôi tìm hiểu và loáng thoáng đoán mình bị dài bao quy đầu. Tôi không chắc chắn lắm và liệu có cần thiết phải tới địa chỉ cắt bao quy đầu không thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ nhiều.

([email protected] gmail.com)

Trả lời:

Bạn thân mến,

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng khám chúng tôi. Những thắc mắc của bạn sẽ được các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải đáp ngay sau đây :

Bao quy đầu dài là tình trạng bao quy đầu bao trùm toàn bộ dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài gây nhiều khó khăn trong vệ sinh hoặc giao hợp.

Xem thêm bài viết về chi phí cắt bao quy đầu mới nhất : http://saigonsongkhoe.net/chi-phi-cat-bao-quy-dau.html

Bao quy đầu dài nếu không được xử lý sớm sẽ gây nên nhiều nguy hại như:

– Viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

– Ảnh hưởng xấu tới chất lượng đời sống tình dục.

– Khó khăn, đau rát khi đi tiểu, khi giao hợp hoặc khi dương vật cương cứng thông thường.

– Về lâu dài sẽ gây vô sinh hoặc ung thư tuyến tiền liệt.

Do vậy, cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết để phòng tránh tất cả những nguy hại này. Tuy nhiên với trường hợp này của bạn, để biết chính xác tình trạng dương vật của mình như thế nào, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và xử lý kịp thời.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện đang là một trong những địa chỉ tin cậy cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại trong môi trường y tế chuyên nghiệp, cùng đội ngũ y bác sỹ là những chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho từng đối tượng bệnh nhân cụ thể. Thời gian thực hiện ngắn, không cần nằm viện, không đau, không để lại sẹo, nhanh chóng hồi phục. Đảm bảo mang lại sự tự tin, tính thẩm mỹ, giữ tròn nhiệm vụ sinh sản cho nam giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here