Giải pháp tốt nhất cho thiết kế nội thất văn phòng

0
27

Đẳng cấp thế giới của chúng tôi, trong nhà thiết kế kiến ​​trúc sư là một số tốt nhất ở Anh và có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hàng đầu.

Chúng tôi biết rằng một nơi làm việc tuyệt vời là một nơi phản ánh các giá trị và mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp của bạn, vì vậy chúng tôi chỉ tạo ra các khái niệm thiết kế nội thất văn phòng tiên tiến và chi phí hiệu quả duy nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nguyên tắc văn phòng đã thiết kế nội thất văn phòng đặc biệt từ năm 1988. Chúng tôi thấy rằng đắm mình trong thế giới của bạn cho phép chúng tôi hiểu những thách thức kinh doanh của bạn và hạn chế không gian làm việc. Điều này cho phép các nghệ sĩ ý tưởng của chúng tôi sản xuất các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng khác nhau và kiểm tra các tùy chọn hiệu suất cao để tìm ra giải pháp sáng tạo và truyền cảm hứng, không chỉ mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự trẻ hóa mà còn thúc đẩy nhóm của bạn vượt quá mục tiêu của công ty.

Bạn có biết không? Nội thất văn phòng được thiết kế tốt có thể nâng cao năng suất của nhân viên lên 25% và tăng hiệu quả kinh doanh của bạn. Là nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tạo ra một không gian làm việc sẽ giúp củng cố danh tính thương hiệu của bạn để quảng bá dịch vụ và sản phẩm của bạn và thu hút lực lượng lao động chất lượng cao hơn. Điều này sẽ lần lượt tiết kiệm nhân viên khuấy động và tăng lợi nhuận tổng thể của tổ chức của bạn.

Phương pháp tiếp cận thiết kế văn phòng

Tạo tầm nhìn

Khi nhìn vào thiết kế lại văn phòng của bạn, nơi đầu tiên để bắt đầu là thông qua một hội thảo lãnh đạo hoặc phiên họp. Thông qua phiên này, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhóm sẽ biến văn phòng của bạn thành một nơi làm việc hiệu quả về chi phí giúp giảm thiểu sự gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra một bản tóm tắt phác thảo rõ ràng sẽ hình thành nền tảng để phát triển một thiết kế văn phòng tối ưu.

Nghiên cứu nơi làm việc

Thông qua sự kết hợp giữa chuyên môn, kỹ thuật tương tác của người dùng và nghiên cứu ứng dụng, chúng tôi giúp các tổ chức khám phá các yếu tố kinh doanh có thể đo lường liên kết hành vi của nhân viên với kết quả kinh doanh nâng cao, dẫn đến tăng tinh thần nhân viên, năng suất, tỷ lệ tiêu hao và cuối cùng là khả năng sinh lời.

Lập kế hoạch khối

Trong giai đoạn này của quá trình thiết kế văn phòng, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra các kế hoạch chặn cho thấy không gian của bạn có thể được phân bổ như thế nào để thu được lợi ích tốt nhất từ ​​tài nguyên của bạn. Nếu bạn chưa quyết định một tòa nhà, một kế hoạch chặn sẽ giúp bạn đánh giá sự phù hợp của danh sách rút gọn của bạn ..

Thiết kế ý

tưởng Chúng tôi tin tưởng vào việc thực hiện từng bước của hành trình thiết kế văn phòng với bạn, từ khái niệm cho đến khi hoàn thành. Nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra các bản phác thảo giai đoạn đầu tiên, sửa đổi thiết kế và khi bạn hài lòng với bản vẽ khái niệm, chúng tôi có thể bắt đầu tạo hình ảnh 3D về nơi làm việc của bạn.

Thiết kế chi tiết

Một khi kế hoạch không gian đã được thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị một gói bản vẽ đầy đủ bao gồm các mặt bằng sàn, tất cả các mảnh ghép, và các điểm trà, cùng với các kế hoạch cơ khí và điện. Ở giai đoạn này, chúng tôi cũng sẽ hoàn thành việc lựa chọn các thông số kỹ thuật và kết thúc bao gồm đồ nội thất và đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi đã sẵn sàng phát hành trực tiếp trên trang web.

Kết thúc

Để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất về chi phí cho thiết kế văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ chọn đúng sản phẩm mang đến nơi làm việc của bạn cho cuộc sống. Chúng tôi làm việc với bạn để lựa chọn các loại vải, kết cấu, đồ nội thất và kết thúc thông qua hội thảo, thăm phòng trưng bày và các tour du lịch của các văn phòng khác mà chúng tôi đã thiết kế.

>> Xem thêm các mẹo hay tại website của chúng tôi: http://artdesign.net.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.