Sản phẩm Bonivein – phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ công hiệu nhất

0
86

Sản phẩm Bonivein từ canada phương pháp điều trị bệnh trĩ tận gốc từ thiên nhiênBoniVein trị bệnh trĩ là TPCN giúp và ngăn ngừa chữa trị những căn bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được khá nhiều người dùng hiện tại.


BoniVein – sản phẩm  giúp trị bệnh trĩ hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của TPCN

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là sản phẩm được nhập khẩu từ Phương Tây, đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Giới thiệu về TPCN

Đối tượng mắc bệnh lòi dòm sẽ gặp rất nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi vì họ liên tục phải chịu đựng những cơn đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, ảnh hưởng tới cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều người mắc căn bệnh nhưng lại e ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng nghĩ suy chứng bệnh này không có tác động đến sức khỏe.


Nhưng bệnh lòi dòm là một trong những bệnh hay mắc phải nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm việc văn phòng, làm việc nặng nề. Chữa trị bệnh lòi dòm bằng tây y liên tục lại gây ra rất nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của chứng bệnh.

 1 trong những thuốc  có công dụng giúp trị bệnh lòi dòm hữu hiệu đó là BoniVein Canada. Rất nhiều người đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ lúc sử dụng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của thuốc này dưới đây nha.

Những thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Sản phẩm BoniVein có những thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì vậy rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của BoniVein

Sản phẩm BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn hạn chế những biểu hiện của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế những di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng TPCN bao gồm:

Những đối tượng bị trĩ nội, trĩ ngoại

Những người mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng sản phẩm BoniVein

Liều sử dụng và phương pháp sử dụng tác động tới hiệu quả của thực phẩm chức năng. Với sản phẩm BoniVein quý khách nên uống  hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên nang.


Hạn dùng: in ấn trên bao bì sản phẩm

Bảo quản sản phẩm: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://lowestprice-viagra-100mg.net/2017/03/03/san-pham-bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-chua-benh-loi-dom-cong-hieu-nhat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here