Tại sao nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân?

0
100

Câu hỏi “Có nên khám tiền hôn nhân không?” luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với giới trẻ hiện tại, nhất là những đôi bạn trẻ chuẩn bị bước lên cuộc sống hôn nhân. Theo chuyên gia phòng khám Đa khoa quốc tế 221, khám sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ giúp cho bạn có được một tâm lý thoải mái, lối sống tình dục an toàn mà còn giúp bạn chuẩn đoán ngay lập tức bệnh và chữa trị những bệnh lý nguy hiểm nhằm tránh những hệ lụy trong cuộc sống gia đình sau này.

Xem thêm: >>> Kiểm tra sức khỏe sinh sản

khám sức khỏe trước hôn nhân là tìm ra những gì?

khám sức khỏe trước khi cưới là việc kiểm tra thăm khám tài liệu sức khỏe và sức khỏe sinh sản của đấng mày râu và chị em nữ giới trước khi bước đến cuộc sống hôn nhân.

Khi thăm khám tiền hôn nhân, Anh chị em sẽ thường phải kiểm tra thăm khám, làm kiểm tra nhiều hạng mục như:

-Khám sức khỏe tổng quát: đo áp huyết, cân nặng, chiều cao, chuẩn đoán hô hấp và tiêu hóa…

-Siêu âm tổng quát: siêu âm thận, niệu quản, bóng đái, tinh hoàn, tuyến tiền liệt ở đấng mày râu giới…Đối với chị em phụ nữ sẽ được khám phụ khoa như: soi tử cung, kiểm tra vòi trứng, siêu âm tuyến vú…

-Xét nghiệm dịch niệu đạo, dịch âm đạo

-Tổng phân tích tế bào máu

-Xác định nhóm máu ABO, Rn

-Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatinin, Cholesterol, Triglycerid)

-Xét nghiệm nội tiết tố sinh dục

-Tổng phân tích nước tiểu

-Xét nghiệm HIV, HbsAg

-Xét nghiệm tinh dịch đồ đối với nam giới.

Có nên đi tìm ra sức khỏe tiền hôn nhân?

bác sỹ chuyên khoa phòng chuẩn đoán Đa khoa quốc tế khuyến cáo nhiều cặp đôi trước khi bước đến cuộc sống hôn nhân nên đi khám trước hôn nhân. Bởi việc làm này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Cả nhà, như:

-Giúp phòng ngừa, phát hiện thật nhanh chóng bệnh tật mà bản thân có thể bị phải. Từ đó sẽ có phương pháp đưa ra cách chữa ngay lập tức, tránh tác hại tới đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng sau này.

-Việc khám trước hôn nhân giúp bạn khởi đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn

-Khám sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng để có thể bạn có kinh nghiệm chuẩn mắc tốt cho việc mang bào thai, sinh ra những đứa con mạnh khỏe. Ngừa một vài bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con của mình và hạn chế mang thai ngoài ý muốn.

-Khám sức khỏe tiền hôn nhân còn là giải pháp giúp bạn gìn giữ hạnh phúc gia đình, chuẩn mắc những kiến thức cần thiết và tâm lý vững vàng cho đời sống tình dục. Điều này giúp cho bạn có được tâm lý tốt, thoải mái, không lo lắng, sợ hãi hay rối loạn xúc cảm trong cuộc sống hôn nhân.

vì thế, nhằm mục đích là nâng cao chất lượng cuộc sống, có một cuộc sống hôn nhân lành mạnh, giữ gìn hạnh phúc gia đình thì chuyên gia khuyên nhiều cặp đôi nên đến những nơi nào chuyên khoa uy tín để có thể thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi hôn phối.

Phòng tìm ra Đa khoa quốc tế HCM HCM-Địa chỉ y tế kiểm tra uy tín tại HCM

Nếu đang sinh sống tại HCM, Cả nhà có thể chọn lựa phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là cơ sở y tế nào y tế uy tín được một số người bị bệnh tin tưởng. Với đội ngũ y bác sỹ y chuyên gia trình độ cao và tay nghề giỏi, trang thiết mắc y tế hiện đại, bạn có lẽ sẽ hoàn toàn lặng tâm khi thực hiện khám tiền hôn nhân tại đây.

Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm giá cũng như thuận tiện trong thủ tục phát hiện đưa ra cách chữa bệnh, Cả nhà hãy đặt lịch hứa hẹn khám trước trên hệ thống website của Phòng chuẩn đoán. Ngoài ra người mắc bệnh còn được hưởng các ưu đãi khác như được chọn lọc bác sĩ chuẩn đoán, được ưu tiên chuẩn đoán trước mà không phải chờ đợi,…

Nếu còn điều gì thắc bị, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (028) 392 57222- 0933 884 221 hoặc lên trực tiếp phòng khám tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được giải đáp thêm.

Nguồn: >>> http://phongkhamdakhoaquocte.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here