Thuốc Bonivein chữa bệnh trĩ công hiệu

0
85

Điều trị bệnh lòi dòm không cần phẫu thuật với TPCN Bonivein từ canadaThuốc BoniVein điều trị bệnh trĩ là TPCN hỗ trợ và phòng ngừa chữa những chứng bệnh liên quan tới bệnh trị, bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được nhiều người sử dụng hiện giờ.


Thuốc BoniVein – thực phẩm chức năng  hỗ trợ trị bệnh trĩ hữu hiệu.

Xuất xứ của thuốc

TPCN BoniVein Canada là thực phẩm chức năng được nhập từ nước ngoài, đang được nhiều đối tượng chọn lựa hiện nay.

Giới thiệu về sản phẩm

Đối tượng mắc trĩ sẽ mắc rất nhiều điều không thuận tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải gánh chịu những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều đối tượng mắc bệnh song lại ngại thổ lộ vì khó mở miệng và cũng rất nhiều người nghĩ chứng bệnh này không có tác động đến sức sống.


Song bệnh lòi dòm là 1 trong những chứng bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ quát ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm việc nặng nề. Điều trị bệnh trĩ bằng tây y liên tiếp lại tạo ra rất nhiều biến chứng phụ và không triệt để được xuất xứ của bệnh.

 1 trong những TPCN  có công dụng hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm hữu hiệu đó là sản phẩm BoniVein từ Phương Tây. Nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ lúc sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu thành phần, tác dụng và những hướng dẫn dùng của sản phẩm này sau đây nha.

Các thành phần BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Sản phẩm BoniVein có những thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì vậy rất lành và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và giúp nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Sản phẩm BoniVein còn hạn chế những biểu hiện của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm những di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Người sử dụng thuốc gồm:

Những đối tượng bị bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và cách thức dùng BoniVein

Liều sử dụng và cách thức sử dụng ảnh hưởng tới hiệu nghiệm của TPCN. Với sản phẩm BoniVein quý vị nên uống  hai lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên nang.


Thời hạn sử dụng: in ấn trên bao bì thuốc

Bảo quản sản phẩm: nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://trungtamytetamky.com/2017/03/03/bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-dieu-tri-benh-tri-hieu-nghiem-nhat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here