TPCN Boni-smok – Niềm vui cho những người thèm hút hút thuốc

0
101

Thuốc từ bỏ hút thuốc Boni-smok giá cả bao nhiêu, mua ở đâu?

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng nghiện hút thuốc lá lâu ngày? Bạn chưa tìm kiếm được giải pháp công hiệu để từ bỏ thuốc lá? Hãy thử dùng ngay nước súc miệng cai hút thuốc lá Boni Smok hữu hiệu từ 3-7 ngày.

Lượng đối tượng hút thuốc là hiện tại không phải là ít. Mặc dù nhiều đối tượng biết đến sự nguy hiểm của nó song vẫn không thể nào cai thuốc được, bởi đã sử dụng thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc khiến đối tượng sử dụng không thể từ bỏ nó. Hãy dùng thử thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc lá Boni Smok nếu bạn muốn loại bỏ dứt điểm và dễ dàng từ 3 đến 7 ngày.Xuất xứ thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng Bonismok là loại TPCN được nhập khẩu từ Nước Ngoài.

Thông tin về thuốc từ bỏ hút thuốc lá Boni smok

Hàng ngày, hàng giờ có rất nhiều đối tượng qua đời, đối tượng bị bệnh vì hút thuốc làm cho nhiều đối tượng sợ hãi. Song không phải ai cũng tự bản thân loại bỏ hút thuốc có kết quả. Bởi lúc đã nghiện  thuốc lá trong 1 thời gian dài khi từ bỏ sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có người xung quanh dùng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn mong ước bỏ thuốc lá 1 cách hiệu quả hãy tìm đến 1 cách bỏ thuốc nhanh chóng và hữu hiệu.
 

Sử dụng TPCN từ bỏ thuốc lá Boni Smok là 1 trong các phương thức cai thuốc nhanh chóng và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với dùng các phương pháp khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn bỏ thuốc lá một cách dễ trong tầm từ 3 đến 7 ngày.

Dùng thực phẩm chức năng Boni Smok là cách thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của bản thân bạn và người thân trong gia đình. Đây là sản phẩm loại bỏ thuốc đang được nhiều đối tượng dùng bởi tác dụng nhanh chóng của nó. 1 điểm tốt khi sử dụng  thực phẩm chức năng từ bỏ thuốc lá Boni Smok đó là khi cai thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị ghiền lại.


Cùng tìm hiểu chi tiết về TPCN nếu quý khách hàng để tâm tới thực phẩm chức năng này dưới đây.

Những thành phần TPCN  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thuốc Bonismok

Khi dùng sản phẩm Boni Smok bạn không phải ngưng hút thuốc ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần, lúc hút thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận mùi thơm và ngon như bình thường. Vì thế, lúc loại bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị ghiền lại.

Ngoài ra thực phẩm chức năng Bonismok còn có công dụng phòng ngừa mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa viêm lợi công hiệu  có công dụng ngăn ngừa  rang sâu nhờ vào các thành phần dược liệu. Đây cũng là căn nguyên thuốc loại bỏ hút thuốc Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện tại.

Người sử dụng

TPCN  dành cho những ai mong ước từ bỏ hút thuốc nhanh chóng, hiệu nghiệm và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Sử dụng thực phẩm chức năng Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hàng ngày, 1 lần cho chừng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm tầm 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn dùng: trước khi mua thuốc cần xem thời hạn sử dụng in trên bao bì.

Cất giữ thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo, để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Sản phẩm từ bỏ hút thuốc lá Boni Smok là TPCN giúp cai hút thuốc lá công hiệu bạn nên sử dụng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể cai thuốc lá có kết quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here