chiêu thức kính mát cho người cận thị

0
175

chiêu trò kính mát cho tất cả những người cận thị

bây chừ, technology trở nên tân tiến nhiều đã giúp cho tất cả những người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn and loạn thị rất có thể sử dụng  kính cận nữ khi ra bên ngoài trong thời tiết nắng chói chang. khiến cho bạn không hề phải nheo nheo mắt vừa khó tính vừa ảnh hưởng xấu đến mắt do ánh nắng mặt trời. giữa những phát minh về gọng kính cận đó có:

tuy nhiên mỗi sản phẩm đều phải sở hữu ưu thế điểm yếu lớn như:

Kính mát có độ: công nghệ nhuộm màu tròng kính sẽ hỗ trợ tròng kính trong quãng thành kính mát trọn vẹn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng được.

Tròng kính đổi màu: auto trong quãng khi ở trong nhà và thành kính râm khi gặp gỡ ánh nắng, loại này cực tốt và còn mới nhưng thời gian chuyển màu từ trong quãng sang râm mát hay trái lại vẫn tồn tại chậm.

Gọng kính 2 lớp: đơn giản nhất trong nội dung bài viết mình muốn nói đến việc chính là khi thông thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa tiện nghi. Với lớp tròng phân cực phía bên ngoài có chức năng chống tia UV, chống sáng chói của ánh nắng tốt nhất vừa bảo vệ cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào các ngày ra đường nắng cực.

Gọng kính cận hai lớp là sản phẩm chuyên được dùng and đặc trưng thời trang dành cho những người cận. Lớp tròng trắng phía bên trong dùng để làm kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán bên ngoài (có nam châm hút hít vào dính chặt với thành kính) được làm bằng tròng Polarized phân cực chống chói siêu giỏi. chất liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, cân nặng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn luôn cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu and an toàn.

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm hút từ và 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc chắn hơn, tránh bị rơi.

Hiện tại trang sản phẩm chuyên  gọng kính cận đẹp cận nam nữ của cửa hàng Mắt Kính Nam Quang có tại TP sài gòn từ 1958 có một vài mẫu cho khách hàng xem thêm và rõ hơn về loại kính mát này những chúng ta cũng có thể xem sản phẩm tại: gongkinhdep.com

gọng kính 2 lớp

Về kiểu dáng các cái gọng kính 2 lớp đều đa dạng và phong phú như những gọng kính thường khác, có gọng kính vuông to, gọng chữ nhật dài, hay gọng kính tròn.

nếu khách hàng do dự về liệu bạn hợp với kiểu gọng kính thế nào, chúng ta có thể tìm những bài viết chỉ dẫn chọn gọng kính thích hợp trên google hoặc xem nội dung bài viết ” Cách chọn kính phù hợp với từng gương mặt ”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here