HƯỚNG DẪN XỬ LÝ KHI KHÓA VALI BỊ KẸT

0
231

Bạn đang lúng túng không biết phải giải quyết thế nào khi vali đang bị kẹt khóa? Bạn không thể mở nó ra được để lấy đồ ra? Làm sao để xử lý tình trạng này? Đừng hoang mang! Bài viết này xuong may ao thun dong phuc Hưng Phú sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa vali cực nhanh khi bạn rơi vào những tình huống như vậy!

1. Trường hợp vali bị kẹt khoá dây

Gặp phải trường hợp này mà chủ yếu là vali được sản xuất tại các xưởng may balo giá rẻ, bạn hãy lấy xà phòng, dầu gội hoặc nến… chà vào dây kéo. Các dung dịch trên thấm đều và lan rộng trên dây kéo, bạn sẽ dễ dàng trượt nhẹ dây, khóa dây sẽ hết kẹt.

  1. Trường hợp đúng mật khẩu khoá số nhưng bạn vẫn không mở được vali

Vali bạn để lâu ngày không dùng đến, nên sẽ xảy ra trường hợp bạn nhập mật khẩu khóa số đúng nhưng vẫn không mở được vali. Tình trạng này chỉ có cách duy nhất và nhanh nhất là bạn nên đem ra tiệm, nhờ tới thợ sửa khóa. Bạn không nên cố gắng, như thế bạn chỉ làm cho tình hình tệ hơn mà thôi.

  1. Bạn quên mật khẩu khóa vali, phải làm sao?

Việc quên mất mật khẩu khóa vali có lẽ là trường hợp xảy ra nhiều nhất với hầu hết tất cả mọi người. Nếu bạn cũng rời vào tình huống này, hãy bình tĩnh xử lý theo các bước sau:

Bạn lấy 1 tờ tiền Polyme còn mới cứng hoặc lưỡi dao cạo, cho vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.

Sau đó, bạn quay lần lượt từ 0-9 và tập trung cảm giác sự khác biệt ở tay cầm, vì việc này đòi hỏi phải quen tay, có cảm giác tốt mới cảm nhận được. Có thể nói là giai đoạn này rất quan trọng trong việc mở khóa vali khi bạn quên mật khẩu.

Tiếp theo, ban hãy làm lần lượt cho các vòng số còn lại trên vali.

Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu đúng thì quá tốt, nếu sai thì cộng các số đó với 5 xem sao.

Bạn nên kiên nhẫn khi làm quá trình này. Và đặc biệt nên cẩn thẩn tránh làm hư hỏng vali. Nếu vali có chất lượng kém, thì việc làm này có thể gây hư hai vali của bạn. Chính vì thế, bạn không nên ham rẻ mà mua phải loại vali kém chất lượng.

Nếu bạn là người có nhanh quên hay vali của bạn ít khi được sử dụng, thì tốt nhất bạn nên cẩn thận ghi lại mật khẩu. Có như thế bạn sẽ tránh được tình trạng phải tìm cách mở khóa vali liên tục. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì ổ khóa vali của bạn sẽ bị giảm tuổi thọ. Tệ hơn, khi bạn cố gắng mở khóa vali khi bạn chưa có kinh nghiệm có thể làm hư hỏng khóa. Mà như thế thì vali của bạn xem như mất giá trị rất nhiều. Cho nên gặp những trường hợp khó, tốt nhất bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của thợ mở khóa nhé!

Bài viết được thực hiện bởi xưởng may túi vải không dệt Hưng Phú. Chi tiết xem tại website dongphuchungphu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.