Kiểu mắt kính nam nào hợp với khuôn mặt của bạn?

0
159

Kính mát nam là phụ kiện không thể không có của bất kỳ người đàn ông nào. Bạn nên xác định khuôn mặt mình thuộc loại nào để tìm kiếm được chiếc kính phù hợp đưa tới vẻ lịch lãm and nam tính cho bản thân mình. bài viết này sẽ giúp cho bạn phân loại những kiểu kính mát nam phù hợp với từng gương mặt.

==>> Tham khảo :   kính cận chống nước

đi tìm kiếm HÌNH DẠNG khuôn mặt

Hình dạng khuôn mặt là 1 nhân tố lớn nhất cần được xem xét trước lúc tìm ra cặp mắt kính hoàn hảo cho khách hàng, vì thế việc này rất có giá trị trước lúc bạn có ý định mua một cặp mắt kính đồ hiệu.

thứ nhất, bạn hãy chụp 1 tấm Ảnh chân dung với hướng nhìn trực diện vào máy Hình ảnh, kế tiếp phác thảo những đường thẳng lên gương mặt. so sánh với một số trong những rõ ràng bên dưới để tìm ra hình dạng khuôn mặt của khách hàng.

tuy nhiên, nên đừng quên đây chỉ là một trong chỉ dẫn căn bản, hoàn toàn có thể khiến cho bạn lựa chọn những kiểu mắt kính phù hợp với bạn nhưng bạn vẫn có thể thử với các kiểu kính khác nhau cho các đẳng cấp độc đáo khác mà bạn muốn.

==>> Xem thêm :   kính cận hàng hiệu

MẶT VUÔNG “CHỮ ĐIỀN” (SQUARE FACE)

Mặt vuông có bề ngang hai bên thái dương rộng, hẹp ở một phần ba giữa của gương mặt, and vuông ra ở quai hàm, quan trọng đường quai hàm to & xương gò má rộng phù hợp với kiểu mắt kính gọng tròn hoặc kính mát nam kiểu phi công.

những kiểu mắt kính này tạo ra sự mềm mịn và mượt mà hài hoà với khuôn mặt, giúp khuôn mặt bạn trở nên bằng phẳng hơn. Tránh những kiểu kính mát gọng chữ nhật hoặc các loại ôm sát với khuôn mặt.

MẶT TRÒN (ROUND FACE)

Mặt tròn có hình dạng vòng tròn quanh chân tóc và cằm tròn, bề ngang khuôn mặt rộng. Nếu sở hữu mặt tròn, bạn nên chọn những loại kính mát có gọng lớn hơn đối với khuôn mặt của người sử dụng như kính mát gọng vuông, dáng dài hay kính đa giác, kính mắt mèo.

Kiểu kính góc cạnh như thế sẽ khiến cho bạn kéo dãn dài thái dương & gương mặt, khiến cho dáng mặt tròn trông không gồ gề hơn. dĩ nhiên là cần tránh những kiểu kính gọng tròn hoặc gọng oval.

MẶT THUÔN DÀI (OBLONG FACE)

những ai chiếm hữu khuôn mặt thuôn dài thường có trán, gò má & hàm rộng khá đều đặn. Để tạo cảm xúc cân bằng cho gương mặt, bạn hãy tìm các kiểu kính mát giúp thu gọn những phần rộng nhất bên trên khuôn mặt. Kiểu khung tròn hoặc vuông khá hợp với dáng mặt này, tuy vậy bạn hãy bảo vệ chọn những kiểu mắt kính rộng hơn để ngăn cản khiến cho các Đặc điểm của người sử dụng trông nhỏ dại đi.

phong cách phi công là 1 trong lựa chọn hoàn hảo vì kiểu mắt kính này sẽ giúp cho bạn làm nổi trội má, xương hàm & bạn cũng hãy chọn những kiểu kính có form size hợp với khuôn mặt.

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here