Kính Gucci, Tom Ford của doanh nghiệp là “xịn” hay “rởm”?

0
218

1. Kính hiệu Gucci

Kính mắt Gucci

các chiếc kính hiệu đến nhãn mác Gucci đều không có rẻ hơn 5 triệu đồng khi về đến nước ta. nếu khách hàng mua được với chi phí rẻ hơn từ vài trăm đến 3-4 triệu đ (cho dù là giảm giá) thì nặng tay chẳng thể nào là chính hãng.

==>> Tham khảo : kính cận siêu mỏng

Gucci là một trong những nhãn hiệu mắt kính được làm giả nhiều nhất bên trên thế giới hiện giờ. Để nhận biết kính giả hay thật, bạn hãy làm theo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: check kỹ bao bì, bao đựng và những phụ kiện

bao bì, bao đựng kính & khăn lau kính Gucci

Nếu là sản phẩm chính hãng, tất cả chúng sẽ đc in thương hiệu ở mặt trước. Mực in rõ ràng, không nhòe, không phai. các đường kim mũi chỉ đúng mực 100%, không xô lệch.

quan trọng, bạn đừng bỏ qua khâu xét lỗi chính tả in bên trên hộp, đảm nói rằng chúng được sắp xếp đúng trật tự. Kính mát Gucci giả có thể viết thiếu một chữ “C” hoặc cố tình tạo khoảng cách không đều giữa các ký tự.

==>> Xem thêm :   kính cận hàng hiệu
Bước 2: kiểm tra phong bì & thẻ xác thực

Mặt trước & mặt sau thẻ xác thực kính hàng hiệu cao cấp

một cái kính mới Gucci sẽ luôn luôn kèm theo một phong bì đựng thẻ xác nhận. Hãy kiểm tra mọi thông báo trên thẻ sao để cho trùng khớp với thông báo bên trên bao bì và kính. chỉ việc một lỗi xuất hiện thêm, kính bạn cầm bên trên tay cũng chính là giả.

Bước 3: kiểm tra số seri trên kính

Số seri in bên trên kính Gucci

Ghi rõ nơi sản xuất

Hãy check số seri và chữ khắc bên phía trong kính. đây là số hiệu giúp toàn bộ cơ thể bán và người tiêu dùng xác thực sản phẩm. Gọng kính bên phải sẽ luôn luôn in dòng chữ “Made in Italy” kèm Brand Name và ký tự CE (sản phẩm đạt chuẩn mức châu Âu).

Gọng kính bên tay trái sẽ in các thông số kỹ thuật Model, mã màu khung, số đo khung và mắt kính. không dừng lại ở đó, phần đệm đỡ mũi cũng có logo “GG” hoặc “Gucci” trên đó.

2. Kính hiệu Tom Ford

Kính đồ hiệu Tom Ford

Tom Ford nổi tiếng xây cất ra những cái kính vừa thời thượng vừa cao cấp nhất thế giới. Để nhận biết một cái kính thật hay giả, hãy làm theo các chỉ dẫn sau:

Bước 1: kiểm tra hộp đựng & bộ phụ kiện đi kèm theo kính

Trọn bộ lúc mua kính Tom Ford

Hộp đựng kính Tom Ford được sản xuất với rất tốt, hộp cứng và luôn in nhãn hiệu ở mặt trước. Chữ thường là gold color. Khi đóng bóc hộp kính, cảm giác hơi nặng, để ngăn cản làm trầy xước kính. Nếu đóng, mở quá đơn giản dễ dàng thì bạn cần phải nghi ngại ngay.

một chiếc kính mới sẽ đi kèm miếng vải lau kính có được in logo nhãn hiệu Tom Ford. cũng tương tự quy trình check kính mắt Gucci, bạn hãy chăm chú lỗi chính tả & quality in. nhiều khi, dòng logo in bên trên hàng nhái được thiết kế bằng thuốc nhuộm unique thấp nên bị chói lóe and có mùi xăng nhẹ.

Bước 2: check số seri & những hình tượng khác bên trên kính

Logo đc dập nổi trên kim loại

một chiếc kính do Tom Ford chế tạo sẽ luôn gắn logo dập nổi bên trên kim loại ở gọng kính. không những thế, các số seri đều được in cẩn thận ở mặt trong gọng kính. Gọng trái sẽ in số seri thông báo kính bước đầu bằng chữ TF (tên viết tắt của Tom Ford). Hãy kiểm tra kỹ sao cho trùng khớp với thông báo bên trên thẻ xác nhận.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here