xu hướng thời trang gợi ý 5 kiểu kính đẹp cho thời trang nam với Form dáng dễ chơi, phù hợp với nhiều loại phục trang khác nhau

0
100

Mắt Kính Nam Quang gợi ý 5 kiểu kính đẹp cho thời trang nam với Form dáng đơn giản, hợp với nhiều loại âu phục không giống nhau mà bất kỳ đám đàn ông nào thì cũng có thể mạnh mẽ và tự tin chọn cho chính bản thân.

1. MẮT KÍNH ĐẸP RAYBAN WAYFARER

Đứng thứ nhất vẫn chính là chiếc kính nổi tiếng của Rayban được nhắc đến nhiều trong số nội dung bài viết khác của MKNQ. Mắt kính Wayfarer là 1 trong những món phụ kiện kinh khủng khiếp nhất trong lịch sử hào hùng thời trang. Đến hôm nay kính Wayfarer vẫn là kiểu mắt kính đẹp cho nam cơ bản nhất mà mỗi đấng mài râu cần chiếm hữu. Kính gọng nhựa có nhiều màu, nhưng màu đen vẫn là chọn lựa bình an nhất, có thể hợp với nhiều kiểu phục trang không giống nhau, nếu như khách hàng không hẳn người quá kĩ về phục trang thì chỉ cần mình kính cũng khá thích rồi.

==>> Tham khảo :   kính cận cho nam

 

 

 

2. KÍNH MÁT CUTLER và GROSS:

Cutler and Gross là thương hiệu nổi tiếng với các xây đắp kính đẹp thời trang nam nguyên bạn dạng, tinh tế và sắc sảo and khác biệt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. MẮT KÍNH ĐẸP PERSOL:

thương hiệu Persol đã cho ra đời một mẫu kính mang sang trọng “vintage” với các cụ thể cổ xưa nhưng vẫn rất nam tính. Gọng màu đồi mồi, tròng kính màu xanh lá cây & đc trang trí thêm bằng các cụ thể kim loại rất tinh tế và sắc sảo ở hai bên gọng kính.

==>> Tham khảo :   kính cận nam thời trang

 

 

 

 

 

 

4. MẮT KÍNH ĐẸP EYEVAN:

Eyevan là thương hiệu kính tới từ giang sơn nhật bản, kính đẹp and có thiết kế cổ điển mang hơi hướng âu lục. Gọng kính mạ vàng, tròng kính kiến thiết tròn hình quả trứng.

5. MẮT KÍNH ĐẸP POLAROID:

Đặc điểm của kính này là chất liệu nhựa, với tương đối đầy đủ các phiên bản Màu sắc làm ta thoải mái chọn lựa chiếc phù hợp với phục trang mình nhất, tròng kính tráng gương kiểu Polarized & có công dụng chống tia UV 100%. đấy là sự lựa chọn tuyệt lúc chơi Sport hay đi du ngoạn biển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here